THƯ CÁM ƠN KHÁCH HÀNG THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUILD TPHCM T6/2014.

Kính gửi: Quý Khách Hàng.

   Công ty TNHH DML Việt Nam xin chân thành cám ơn Quý Khách Hàng, Đối tác, Đại diện các Doanh nghiệp… đã đến tham quan gian hàng của Công ty chúng tôi tại Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild TP.HCM từ ngày 18/6- 22/6/2014 vừa qua.

   Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild TP.HCM 2014 Lần 1 là nơi hội tụ những giải pháp tiên tiến, tối ưu trong lĩnh vực Xây dựng – Vật liệu xây dựng. Một sân chơi lớn cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân…mong muốn được giao lưu, học hỏi và hợp tác cũng như giới thiệu sâu rộng hình ảnh thương hiệu đến khách hàng.

  DML Việt Nam tham dự triển lãm tại Gian 1311-1312 khu A2 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ SECC Quận 7, TP. HCM, đã mang về thành công trên sức mong đợi. Gian hàng của DML đã thu hút đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan tìm hiểu, trao đổi và ký kết giao thương bước đầu. Thông điệp “Chất lượng hoàn hảo – Dịch vụ tận tâm” đã thực sự được phát huy một cách sâu rộng đến Quý khách hàng, với hình ảnh một thương hiệu hàng đầu từ Malaysia tại thị trường Việt Nam nhằm cung cấp giải pháp: Trần nhôm và Lam Chắn Nắng DML.

   Sự ủng hộ của quý khách hàng là niềm vinh dự nhận được cũng là lời cám ơn sâu sắc nhất gửi đến Quý Khách hàng vì đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ, đồng hành với Công ty chúng tôi.

   Một lần nữa, DML Việt Nam chân thành gửi lời cám ơn đến toàn thể Quý khách hàng, các đối tác…

   Kính chúc Quý khách sức khỏe, thành công và gặp nhiều thuận lợi.

 

Chào thân ái!

   Vietbuild 2014_1

Vietbuild2015_2

( Nguồn DML Việt Nam)

 

Copyright © 2015 DML VIỆT NAM. All rights reserved.
Hotline: (028) 3810 7494
  • Mr. Trung  Mr. Trung
    0906 765 189
./templates/news_detail_tpl.php